ความรักของเอ๋ กษมา เเละดี้ ปัทมา

news

เรียกได้ว่าาครองรักกันมาอย่างยาวนานจริงๆ สำหรับ 20-30 ปีแล้ว สำหรับ ‘เอ๋ กษมา’ และ ‘ดี้ ปัทมา ปานทอง’ อดีตพระเอก-นางเอกที่เป็นกัลยาณิมิตร ที่ดีต่อกันเสมอมาจนสร้างครอบครัวได้สมบูรณ์แบบด้วยกัน นอกจากนี้ยังส่งทายาทบุตรสาวคนเดียวอย่าง ‘หมอพลอย พญ.โสวิชญา ปานทอง’

 

แต่งงานเป็นฝั่งฝา เรียกได้ว่าเป็นความภูมิใจของครอบครัวจริงๆ ทั้งนี้หลายคนคงทราบดีกว่า ‘เอ๋ กษมา’ ไม่ใช่พ่อแท้ๆ ของ ‘หมอพลอย’ แต่ถึงอย่างนั้น ‘เอ๋ กษมา’ ก็ไม่ได้ต้องการแบ่งปันความรักให้ใคร นอกจากผู้หญิงที่รักทั้ง 2 คนนี้ โดยครั้งหนึ่ง

‘เอ๋ กษมา’ ได้เล่าชีวิตก่อนหน้าจะคบหากับ ‘ดี้ ปัทมา ปานทอง’

ไว้ความรักครั้งนี้เกิดขึ้นจากความเป็นเพื่อน และความสงสาร

โดย ‘เอ๋ กษมา’ เผยว่า “จริงๆ เป็นแฟนกันมานานมาก ตั้งแต่สมัยที่ผมคิดจับงานเบื้องหลังใหม่ๆ เล่นละครเรื่องเดียวกัน ได้ใกล้ชิด

กับเขา ได้เห็นชีวิตครอบครัวเขา ตอนนั้นก็เห็นเขาแยกทางกับแฟน ชีวิตช่วงนั้นก็เห็นใจเขา คอยไปรับ-ส่ง ตลอด ผมเลยตัดสินใจพาดี้มาอยู่ที่บ้านผม แล้วก็นั่งคุยกัน ได้ข้อสรุปว่า เราจะอยู่ด้วยกันนะ เราจะดูแลน้องพลอยไปด้วยกัน ความรักเกิดจากความสงสาร ดี้ก็รู้สึกว่า

สงสารผม ความคิดผมอีกมุมหนึ่งเหมือนคนเห็นแก่ตัวเหมือนกัน

เพราะว่า ถ้าเราอยู่กับเขาแล้วมีความสุข เราจะไปอยู่กับคนอื่นทำไม แรกๆ

คุยกันว่าจะแต่งงานหรือเปล่า จะมีทายาทด้วยกันไหม เขาก็ถามเรา ผมต้องถามฝ่ายหญิงสิ ผมก็เฉยๆ ตกลงไม่แต่ง ผมไม่อยากมี ซึ่งตอนนั้น

 

น้องพลอยอยู่กับผมตั้งแต่ 3 ขวบ มีน้องพลอยคนเดียวเราก็เลี้ยงเขาให้เต็มที่ดีที่สุด

แต่ตอนนั้นน้องพลอยยังเล็กมาก และไม่เคยไม่รู้ เท่าที่เขารู้คือ เรียกลุงมาตลอด จนโตขึ้นประมาณ 5 ขวบเขาก็เรียกแด๊ดดี๋ กลายเป็นว่าคนก็คิดว่าน้องพลอยเป็นทายาทผมกับดี้ไปแล้ว” เมื่อให้พูด

 

ถึงกันและกัน ‘เอ๋ กษมา’ สามีเผยว่า ไม่รู้จะขอบคุณเขายังไง เขาดูแลเรา ครอบครัวเรา ดูแลทั้งหมดมาตลอด ขณะที่ ‘ดี้ ปัทมา’ ภรรยาถึงกับกลั้นน้ำ-ตาไว้ไม่อยู่ พร้อมเผยว่า ที่มีทุกวันนี้ น้องพลอยโตขึ้นแบบนี้ ขอบคุณพี่เอ๋ เข้ามาเปลี่ยนเรา ไม่งั้นเราจะไม่รู้ตัวเอง เราจะเป็น

 

แบบนั้นตลอดไป พอเราปรับเรากลายเป็นแม่ที่ดี ภรรยาที่ดี ได้ดูแลเขาเราภูมิใจ ยกความดีให้พี่เอ๋ เราก็เป็นคนดีประมาณหนึ่ง เมื่อมาอยู่กับคนดี ช่วยประสานให้เราเป็นครอบครัวที่ดี

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.